Danh mục

Giới thiệu trang

Hiện nay, nhu cầu giải trí trực tuyến trên mạng Internet ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Trong đó, việc xem phim trực tuyến, hay xem phim theo yêu cầu là một trong những hình thức khá phổ biến. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của những quý khán giả đam mê phim ảnh, Việt Báo TV đã xây dựng chuyên mục Phim Truyền hình với mong muốn mang đến cho người xem những bộ phim hay, phim mới với tốc độ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Việt Báo TV cung cấp những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình trong và ngoài nước với chất lượng cao, thuyết minh hoặc phụ đề chuẩn hoàn toàn bằng Tiếng Việt (đối với phim nước ngoài) mà không làm mất đi bản sắc gốc của phim.

Tại Việt Báo TV, không chỉ là những bộ phim truyện dài tập đang được trình chiếu trên các đài truyền hình ở Việt Nam và các quốc gia như Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ,… mà đó còn là những bộ phim chiếu rạp trên toàn thế giới.

Quý vị sẽ thả hồn vào những bộ phim tình cảm lãng mãn, nghẹt thở với những pha hành động ngoạn mục, phiêu lưu cùng các nhân vật huyền thoại, hồi hộp, sợ hãi với những thước phim kinh dị, cười vui đầy sảng khoái với những tình tiết hài hước từ những bộ phim hài,… Tất cả đều có tại Việt Báo TV.

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới bạn sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.

counter